Dán Keo Xe Sh

900.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Sài Gòn Độ Xe
Dán Keo xe là gì? Dán keo xe là việc dùng những miếng keo trong hoặc những miếng tem có họa tiết để dán lên bề mặt lớp sơn, vỏ ngoài của xe nhằm bảo vệ...
- +

Dán Keo xe là gì?

Dán keo xe là việc dùng những miếng keo trong hoặc những miếng tem có họa tiết để dán lên bề mặt lớp sơn, vỏ ngoài của xe nhằm bảo vệ cho xe không bị trầy xước.

- Giá dán keo trong bảo vệ xe tại Shop Sài Gòn Độ Xe : 900.000 

- Ưu điểm : Sử dụng máy khò chuyên dụng, Thợ tháo lắp chuyên nghiệp, dán toàn bộ vj trí trên dàn áo ( kể cả dè trước tháo hẳn ra ngoài dán )

- Bảo hành : 12 tháng

- Thợ nhiều năm kinh nghiệm

Dán decal là phương pháp hiệu quả giúp chiếc xe tránh được những trầy xước trong quá trình sử dụng, hoặc để trang trí, làm đẹp xe mà vẫn giữ được màu sơn gốc.

Dán keo trong có mấy loại?

- keo trong có 2 loại : tuỳ thuộc vào màu sơn zin của xe là bóng hay nhám mà sử dụng loại keo cho phù hợp.

thứ nhất : keo trong bóng 

Hình ảnh kĩ thuật viên đang dán keo trong bóng bảo vệ dàn áo xe sh 2020

thứ hai : keo trong nhám

Hình ảnh kĩ thuật viên đang dán keo trong nhám bảo vệ dàn áo xe sh 2020

Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng xe sh màu đỏ bóng, xám bóng hoặc màu đen bóng bạn vẫn có thể lựa chọn dán keo trong nhám cũng khá bắt mắt

 

Ảnh Sh2020 đen dán keo trong nhám.

 

 

 

 

 

 Ảnh Sh2020 màu đỏ dán keo trong nhám và sơn sporty

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: